PHIM MỚI
THỂ LOẠI
PHIM HÀNH ĐỘNG
PHIM PHIÊU LƯU
KHOA HỌC - VIỄN TƯỞNG
PHIM VÕ THUẬT
PHIM KINH DỊ
TÂM LÝ - TÌNH CẢM
PHIM HOẠT HÌNH
PHIM BỘ
PHIM LẺ
TRAILER
CHIẾU RẠP
Đánh dấu

Trạng thái:
Thể loại:
Quốc Gia:
Năm Phát Hành:
TAGS:

NỘI DUNG PHIM:

[stt/HD-VietSub]
[info] [+] Đạn Chỉ Thần Công - Finger Master (2019) [+] [+] Đạn Chỉ Thần Công - Finger Master (2019) Xoay quanh nhân vật Trương Thiết Thông, một tay súng xuất sắc đã chán ngấy việc kiếm sống trên sinh mệnh của người khác. Bản chất vốn lương thiện, chân thành thẳng thắn, anh đã ẩn mình trong công xưởng Ngũ Kim sống tiếp cuộc sống bình lặng. Tuy Thiết Thông chỉ muốn là 1 người dân bình thường, nhưng lại có được siêu năng lực "Đạn Chỉ Thần Công", khiến anh ta không tránh khỏi bước vào con đường trở thành anh hùng. Vì siêu nặng lực tự bộc phát anh bắt đầu nghi ngờ về tác dụng của Đạn Chỉ Thần Công.
Trên con đường tìm cách phế bỏ siêu năng lực, đến khi gặp được cô công chúa kiêu ngạo - con gái của độc vương Trình Sân đại sư. Là một cô gái nhí nhảnh, cô và Thiết Thông đối ngược nhau hoàn toàn về tính cách, khiến cho anh ta nhìn thấy được hi vọng xóa bỏ võ công. Không ngờ, không những không bỏ được Đạn Chỉ Thần Công mà năng lực ngày càng mạnh hơn, cũng vì thế mà dẫn đến sự truy sát Đoạn Chính Long - người muốn xóa bỏ võ thuật hiện đại.
[+] Phim hành động [+] Trung Quốc [+] 2019 [/info] [link] [Server 1^https://ok.ru/videoembed/1214734273060] [Server 2^https://playhydrax.com/?v=43SzIASVE][/link]

BÌNH LUẬN VỀ PHIM:

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM