PHIM MỚI
THỂ LOẠI
PHIM HÀNH ĐỘNG
PHIM PHIÊU LƯU
KHOA HỌC - VIỄN TƯỞNG
PHIM VÕ THUẬT
PHIM KINH DỊ
TÂM LÝ - TÌNH CẢM
PHIM HOẠT HÌNH
PHIM BỘ
PHIM LẺ
TRAILER
CHIẾU RẠP
Đánh dấu

Trạng thái:
Thể loại:
Quốc Gia:
Năm Phát Hành:
TAGS:

NỘI DUNG PHIM:

[stt/HD-Thuyết Minh]
[info] [+] Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2 - Descendants 2 (2017) [+] [+] Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2 - Descendants 2 (2017) Kể về con cái những kẻ tàn ác trong thế giới cổ tích Disney. Bộ tứ bao gồm: cô nàng xinh đẹp Mal (Dove Cameron) – con gái của Maleficent, Jay (Booboo Stewart) – con trai của Jafar, Evie (Sofia Carson) – con gái của Evil Queen, và Carlos (Cameron Boyce) – con trai của Cruella de Vill. Bối cảnh của Descendants diễn ra tại Auradon, một vương quốc ở thời hiện đại, nơi sinh sống của các nhân vật tốt trong những bộ phim cổ tích của Nhà Chuột.
Trong khi đó, những nhân vật phản diện của Disney đã bị đánh bại và đày tới Isle of the Lost, một nhà tù cách xa khỏi thế giới. 20 năm sau, Ben (Mitchell Hope), con trai của người đẹp Belle và quái thú Beast lên ngai vàng của vương quốc Auradon. Nhằm hàn gắn quan hệ giữa những nhân vật tốt với các nhân vật phản diện của Disney, Ben cho phép những đứa con đang ở tuổi vị thành niên của phe “người xấu” có cơ hội đến học tại một trường học ưu tú – nơi trước đây chỉ thừa nhận trẻ em của “người tốt”.
Những hậu duệ này cố gắng hòa hợp với các bạn cùng trường, cho dù nhiều học sinh trong trường học này là con cái của kẻ thù cha mẹ họ. Ngoài những nhân vật đã nói ở trên, trong trường còn có Jane – con gái Bà tiên (Fairy Godmother), Audrey – con gái Công chúa ngủ trong rừng, Chad – con trai của Lọ Lem, Lonnie – con gái Hoa Mộc Lan và một nhân vật tên là Doug – con trai của chú lùn Dopey (trong Bạch Tuyết và bảy chú lùn). Hầu hết các diễn viên đóng vai con cái các nhân vật cổ tích trong Descendants đều là cựu thành viên của kênh Disney. Một số là diễn viên mới nhưng khá nổi tiếng như Booboo Stewart (Twilight,X-Men: Days of Future Past). Phim còn có sự tham dự của Kristin Chenoweth vai Maleficent, Kathy Najimy vai Evil Queen, Maz Jobrani vai JafarWendy Raquel Robinson vai Cruella de Vill, cùng nhiều diễn viên khác.
[+] Phim Hài, Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu [+] Mỹ [+] 2017 [/info] [link] [Server 1^https://gdriveplayer.us/embed2.php?link=%252BBGPdi9HrErajzl7gIevmwkHo0D%252FpGtFOz4Ij%252FKInVSIqA6QqhPwNQPOH5oUWFtOzRfUJVBtO2vrC6jXbTfYrWRiRrimXzRPT%252FHH6GfMrcYuLEaTsDVa3lUhvzBzijxglNNHaKjLG1xUTVv2aHqovExgDOAigeOS1AmvdbBwSXo2OWp%252FLaCgtGi%252Bz556heQPRHcctXcsT0OGSBbX6UWd4iEueux7OqVzjN5yIJCSn44A6zfU3irIX7XVwPAo2J%252Fuho8U0CwenR9LB%252FosXM2pfO] [Server 2^https://playhydrax.com/?v=2_R3S69TE] [Server 3^https://s2.gdrive-player.com/video/38J8DaFqg1RfwrD/][/link]

BÌNH LUẬN VỀ PHIM:

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM